Land Rover Discovery Facelift 2021 lộ ảnh Cabin với màn hình trung tâm mới

myhai

New member
2021-land-rover-discovery-FL-3.jpg

Phiên bản Facelift của Land Rover Discovery có thể đã xuất hiện trước camera không ít lần nhưng đây mới là lần đầu tiên chúng ta có cái nhìn bao quát cabin chiếc SUV hạng sang của Anh Quốc qua những hình ảnh mới trong quá trình thử nghiệm.

Dù phiên bản vừa bị cánh săn ảnh châu Âu bắt gặp vẫn còn nằm trong giai đoạn phát triển song ta có thể thấy xe đã được trang bị vô lăng mới khá tương đồng với mẫu Defender đời mới vừa ra mắt cách đây ít lâu nhưng đồng thời cũng có một số thay đổi nhỏ như logo Discovery trên còi và phần chấu khép kín hơn.

2021-land-rover-discovery-FL-2.jpg

Khu vực trung tâm được tinh chỉnh lại với màn trung tâm cao hơn hẳn bản cũ trong khi chiều rộng có vẻ không đổi, bên dưới là cụm điều khiển bị ẩn kín cho thấy khu vực này nhiều khả năng cũng được làm lại. Phía trước người lái nay nhiều khả năng là bảng đồng hồ kỹ thuật số mới, những chi tiết còn lại giữ nguyên như ở phiên bản hiện hành.

Tương tự như nội thất, ngoại thất Discovery 2021 không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ cản trước/sau, dàn đèn và mâm được làm mới.

2021-land-rover-discovery-FL.jpg

Ở mảng truyền động, Discovery mới hứa hẹn sẽ có thêm 2 phiên bản Hybrid bổ trợ và Plug-in Hybrid sạc điện. Phiên bản Hybrid bổ trợ nhiều khả năng sẽ được "vay mượn" từ nền tảng Range Rover Sport với động cơ 3.0L 6 xy-lanh cùng hệ thống Start/Stop cải tiến. Tại Mỹ, cấu hình này sở hữu 2 thông số khác nhau là 355 mã lực/495 Nm mô-men xoắn và 395 mã lực/550 Nm.

Land Rover Discovery thế hệ hiện tại ra mắt vào 2017 và phiên bản facelift dự kiến sẽ ra mắt vào nửa sau 2021 dựa trên tiến trình hiện tại của JLR.

Theo Carscoop​
 

Bài viết mới

Bên trên