Mercedes-AMG G63 VIP Limo độ bởi Inkas Armored, chống đạn và dài hơn 6m

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Inkas-Armored-Mercedes-AMG-VIP-Limo-2.jpg

Hãng độ Inkas Armored đến từ Canada vừa tung ra bản độ limousine chống đạn dành cho chiếc Mercedes-AMG G63 với tên gọi là VIP Limo.

Trang bị những tính năng sang trọng nhất, an ninh và an toàn nhất, chiếc G63 VIP Limo của Inkas Armored được xem là tạo ra những tiêu chuẩn mới đối với xe dành cho yếu nhân. Theo như video thì chiếc SUV hạng sang được kéo dài ra với chiều dài tổng thể lên tới 6.186 mm và chiều dài trục cơ sở đạt tới 4.374 mm.Nhìn bên ngoài chiếc Mercedes-AMG G63 VIP Limo thực sự đồ sộ nhưng chiếc xe này được tạo ra không phải để chở nhiều người, Inkas Armored chỉ bố trí có tổng cộng 4 ghế ngồi, 2 ở phía trước (bao gồm tài xế) và 2 ở không gian siêu rộng phía sau.

Những người ngồi sau chiếc Mercedes-AMG G63 VIP Limo này chắc chắn sẽ rất giàu và rất quan trọng nên các trang bị tiện nghi trong xe cũng phải đẳng cấp. Ở vách ngăn giữa khoang lái và khoang sau có một TV 4K để giải trí. Trong trường hợp người ngồi sau cần trò chuyện với tài xế thì có thể bấm nút gấp chiếc TV lại.

XEtv-Inkas-Armored-Mercedes-AMG-VIP-Limo-8.jpg

Hệ thống âm thanh ở khoang sau cũng là loại cao cấp với rất nhiều loa, tích hợp Apple TV, quầy bar di động đi cùng hộc làm mát. Ghế ngồi thì tất nhiên là thực sự thoải mái và hoành tráng với những lớp da cao cấp Alcantara. Ghế cũng được tích hợp hệ thống mát-xa, sưởi và làm mát. Khu vực bảng điều khiển nằm giữa 2 ghế cho phép chủ nhân điều khiển toàn bộ các hệ thống trong xe gồm hệ thống giải trí, ánh sáng, thư giãn và an ninh.

Trong gói trang bị của Inkas Armored còn có hệ thống ánh sáng đặc biệt để tái tạo ánh sáng gần giống với ánh nắng mặt trời nhất có thể. Chiếc G63 VIP Limo này cũng được trang bị hệ thống lọc hoá học để đảm bảo khoang hành khách luôn sạch khói bụi và vi khuẩn.

Phần thân xe được bọc những vật liệu chống đạn để bảo vệ cho những nhân vật bên trong, đáp ứng tiêu chuẩn CEN 1063 BR7. Chiếc xe có thể chống được sự tấn công của các loại đạn 7.62x51mm hay .308 Winchester FMK. Ngoài ra, chiếc G63 VIP Limo cũng có thể chống được một vụ nổ đến từ các loại lựu đạn cầm tay nổ ngay bên dưới sàn xe.

XEtv-Inkas-Armored-Mercedes-AMG-VIP-Limo-4.jpg

Để có thể đảm bảo hiệu suất vận hành của chiếc xe khi tăng khá nhiều trọng lượng, Inkas Armored cũng nâng cấp hệ thống treo và gắn lốp run-flat hạng nặng cho phép xe chạy với tốc độ tối đa ngay khi lốp bị nổ.

Khối động cơ V8 4.0L bi-turbo vẫn được giữ nguyên vì nó có đủ sức mạnh để vận hành chiếc xe bọc thép nào. Công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, dẫn động bốn bánh qua hộp số tự động 9 cấp AMG Speedshift TCT 9G là quá đủ.

Chưa rõ giá của chiếc Mercedes-AMG G63 VIP Limo do Inkas Armored độ nhưng chắc chắn sẽ rất là đắt tiền.

[gallery ids="73214,73215,73216,73217,73218,73219,73220,73221,73222"]
 

Bài viết mới

Bên trên