Mitsubishi bán được 25.000 chiếc Xpander chỉ trong vỏn vẹn 1 năm

myhai

New member
MITSUBISHI-XPANDER-2018-6.jpg

Chỉ sau hơn một năm ra mắt tại Việt Nam, mẫu MPV - Mitsubishi Xpander đạt được doanh số bán hàng ấn tượng với 25.000 xe được giao tới khách hàng

Theo thông tin từ Mitsubishi Việt Nam, chỉ trong vòng hơn một năm ra mắt, Mitsubishi Xpander đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng với 25.000 xe được bàn giao đến các khách hàng (tính đến tháng 5/2020).

Không chỉ vậy, trong vòng ba năm được giới thiệu, tổng số xe Xpander bán ra trên toàn cầu tính đạt 251.064 chiếc (tính đến tháng 3/2020), trong đó thị trường Việt Nam chiếm xấp xỉ 10% doanh số.

Không chỉ là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV tại Việt Nam năm 2019 mà Xpander còn luôn nằm trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018, 2019. Tại Việt Nam, Xpander là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV năm 2019.

Như ở Indonesia, Xpander được xem là mẫu xe thành công nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liên tiếp.

Xem thêm: Toyota Rush có gì để so kè với Mitsubishi Xpander

Tại Philippines, trong năm 2019, Xpander cũng giành được giải thưởng “Model of the Year – Mẫu xe của năm” và “Best Design – Mẫu xe có thiết kế xuất sắc nhất” cho hạng mục xe MPV. Bước sang năm 2020, Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải thưởng “The Best Small MPV - MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020” do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá, đây là lần thứ 2 Xpander nhận được giải thưởng này tại thị trường Indonesia.

Tại Việt Nam, Xpander đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng nhờ thiết kế Dynamic Shield hiện đại, nội thất rộng rãi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành ổn định và nhiều trang bị tiện nghi theo triết lý Omotenashi trong xe. Xpander đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong phân khúc MPV, là lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình.

[caption id="attachment_65022" align="aligncenter" width="1024"]XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-1.jpg Mitsubishi Xpander Cross[/caption]

Theo Mitsubishi Việt Nam xác nhận, trong thời gian sắp tới một bản nâng cấp của Xpander là Xpander Cross sẽ được ra mắt chính thức. Đây là phiên bản cao cấp, và được gọi là Xpander gầm cao hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt trong thị trường xe thời điểm cuối năm 2020.

Xem thêm: Mitsubishi Xpander Cross vs Suzuki XL7 - Cuộc chiến không hồi kết

 

Bài viết mới

Bên trên