Mitsubishi Xpander và Xpander Cross có thêm phiên bản đặc biệt

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-1.jpg

Tiếp nối thành công của Mitsubishi Xpander phiên bản kỷ niệm cột mốc doanh số 50.000 xe sau 3 năm ra mắt thị trường Việt, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tiếp tục giới thiệu Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Xpander Cross phiên bản đặc biệt được bổ sung những trang bị nâng cấp thiết thực, tiện nghi với giá bán không đổi, sẵn sàng đồng hành cùng gia đình trên mọi hành trình.

An toàn hơn với cảm biến lùi và camera 360 độ

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt được nâng cấp thêm hai trang bị an toàn thiết thực là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi giúp tài xế mở rộng tầm nhìn khi lái xe, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, hạn chế điểm mù và giảm nguy cơ va chạm khi lùi xe.

XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-5.jpg

Tiện nghi hơn với màn hình giải trí cảm ứng 10-inch

Màn hình giải trí cảm ứng được nâng cấp lên đến 10-inch của Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt có khả năng kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị hơn dành cho cả gia đình trên mọi hành trình.

XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-10.jpg

Vững tâm hơn với camera hành trình kỹ thuật số

Được trang bị thêm camera hành trình kỹ thuật số trước/sau giúp người lái dễ dàng giám sát vị trí xe, ghi lại toàn bộ quãng đường di chuyển và tăng cường an toàn khi tham gia giao thông, Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt sẽ góp phần giúp khách hàng an tâm, vững tay lái hơn xuyên suốt mỗi chuyến đi.

XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-15.jpg

Cá tính với tem ngoại thất nổi bật

Khách hàng khi mua Xpander hoặc Xpander Cross phiên bản đặc biệt sẽ được tặng kèm bộ tem ngoại thất thể thao ấn tượng với thiết kế kéo dài theo thân xe cùng dòng chữ “SPECIAL EDITION” sẽ giúp làm tăng sự năng động, nổi bật và cá tính cho chủ xe khi lăn bánh trên mọi cung đường.

XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-13.jpg

Sở hữu những trang bị nâng cấp thiết thực và tiện dụng, Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Xpander Cross phiên bản đặc biệt có mức giá bán không đổi 630.000.000 VNĐ và 670.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể đặt xe thông qua website https://xpander.vn/ hoặc liên hệ các nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc từ ngày 13/12/2021 đến trước kì nghỉ Tết Nguyên đán.

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt mang lại cho gia đình một mẫu xe MPV 7 chỗ an toàn, tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng “Vững tin hành trình mới”.

Những điểm nâng cấp của Mitsubishi Xpander & Xpander Cross phiên bản đặc biệt:

  • Camera 360 độ
  • Cảm biến lùi
  • Màn hình giải trí cảm ứng 10-inch
  • Camera hành trình kỹ thuật số trước/sau
  • Tem ngoại thất thể thao

Bảng giá và chương trình ưu đãi xe Mitsubishi Xpander & Xpander Cross:

XEtv-Bang-gia-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet.jpg

XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-2.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-3.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-4.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-6.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-7.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-9.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-11.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-12.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-14.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-15-1.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-16.jpg XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-dac-biet-17.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên