Western Ford - Used Car

Chau@Xe

Administrator
Western-Ford-.jpg

Chính thức được thành lập 4/2002, công ty cổ phần và thương mại Tây Ford hay còn được gọi là Western Ford, là một trong những nhà phân phối lớn nhất phía Nam của Ford Việt Nam. Với vị trí đắc địa gần với các cửa đi về các tỉnh miền Tây, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất.

Showroom rộng rãi với thiết kế lịch sự thoáng mát. Khu vực nghỉ ngơi có trang bị internet dành cho khách hàng chờ nhận xe hoặc liên hệ công việc. Khu vực giải trí dành riêng cho trẻ em an toàn dành cho các gia đình có con nhỏ.

Đến với Western Ford chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên hơn 30 người được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, tự tin năng động, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có gắng đưa ra các giải pháp cũng như những lời khuyên phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó,để nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và đưa đến cho khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất, Western Ford được trang bị hệ thống trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại nhất với diện tích xưởng lên đến 2.500m2 .

Trong tháng 03/2006 và tháng 5 năm 2006, trước sự chứng kiến của đại diện Ford Việt Nam, quý vị khách mời, các quan chức địa phương và các cơ quan báo, đài Western Ford đã long trọng khai trương 02 chi nhánh tiêu chuẩn 2S đó là Western Ford – An Giang và Western Ford - Đà Lạt với lời cam kết ”Đồng hành cùng thành công của khách hàng”

Qua phần giới thiệu về các hoạt động của Western Ford, mong rằng Western Ford sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để để Quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe Ford hoàn hảo nhất với giá cả & dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hiện Western Ford đang cung cấp các dịch vụ gồm:

– Tư vấn mua xe Ford mới

– Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe

– Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa.

– Dịch vụ cứu hộ 24/24.

– Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.

– Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới

Hoạt động với phương châm đặt Uy tín và Chất lượng lên hàng đầu, Western Ford cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Khách hàng.
 

Bài viết mới

Bên trên